Chuyển phát nhanh đảm bảo

Bạn đang cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi mọi miền tổ quốc? Bạn muốn hàng hóa của mình được chuyển đến nơi nhận trong thời gian nhanh nhất? Bạn lo ngại về tính an toàn của hàng hóa trong quá trình chuyển phát nhanh? Hãy cùng chuyenphatnhanh đi tìm câu trả lời cho thắc mắc trên và tìm đến dịch vụ chuyển phát đảm bảo nhất.

Dịch vụ chuyển phát bảo đảm nhất hiện nay

Trước kia muốn chuyển phát nhanh, khách hàng thường phải đến các bưu điện và bưu cục với các thủ tục rườm rà và chi phí cao. Hơn nữa, các đơn vị vận chuyển này thường hoạt động theo lịch làm việc hành chính nên thời gian hoàn toàn không chủ động. Bên cạnh đó, khi tiến hành dịch vụ của bưu điện, khách hàng sẽ không nhận được hàng như thời gian mong muốn vì sự phù thuộc vào cơ quan nhận hàng (bưu điện nơi giao hàng). điều này khiến cho người tiêu dùng phiền toái và chán nản.
Thấu hiểu những điều này, chuyenphatnhanh.org đã triển khai dịch vụ chuyển phát đảm bảo nhất hiện nay về độ an toàn và tính chính xác. Chúng tôi luôn coi trọng sự chính xác về thời gian và địa điểm mà 2 bên đã thống nhất là chìa khóa cho sự thành công của doanh nghiệp.

chuyển phát nhanh đảm bảo uy tín chuyên nghiệp
chuyển phát nhanh đảm bảo uy tín chuyên nghiệp

Các bước chuyển phát nhanh tiết kiệm

Quy trình gửi hàng và nhận hàng chuyển phát nhanh đảm bảo
– Bước 1 lấy thông tin để làm vận đơn:  Quý khách vui lòng cung cấp các thông tin như sau : Người gửi, Người nhận, mô tả hàng hóa, số lượng hàng hóa, giá trị hàng hóa để nhân viên giao nhận là các thủ tục xuất hàng đi quốc tế.
– Bước 2 là bước chuyển phát hàng đảm bảo :Khi đã nhận hàng hóa, chứng từ của quý khách, công ty sẽ giao cho quý khách hàng 1 bill trong đó thể hiện đầy đủ người gửi, người nhận, tên hàng, giá trị, dịch vụ chuyển nhanh hay chuyển phát tiết kiệm. Quý khách dựa vào số bill nhân viên cung cấp và kiểm tra lộ trình hàng qua hệ thống web của công ty tại đây.
– Bước 3 là thông quan hàng hóa, kê khai hàng hóa : hãng sẽ trực tiếp liên hệ đến người nhận để xin ủy quyền cho hãng làm thủ tục thông quan cho khách hàng. Ủy quyền có thể bằng mail, bằng fax…. Sau khi thông quan hàng hóa xong, Hãng sẽ lien hệ đến khách hàng, người nhận để báo số tiền thuế và đi phát hàng cho khách.
Lưu ý : Những kiện hàng được thông  quan trực tiếp mà không qua bước 3 như : hồ sơ, chứng từ, hàng mẫu, hàng giá trị dưới 50USD, hàng của đại sứ quán và một số trường hợp đặc biệt.
– Bước 4 là bước giao hàng và kí nhận : người nhận sẽ nhận được thông tin giao phát hàng từ hãng. Khi nhận hàng người nhận sẽ ký vào giấy xác nhận đã nhận đủ hàng, đúng hàng, không vỡ hỏng, không  thiếu xót.
– Bước 5: Thông tin lại cho người gửi đã chuyển hàng thành công

Chuyển phát nhanh giá rẻ với chất lượng cao, đảm bảo uy tín và sự tín nhiệm của khách hàng. Tùy nhu cầu chuyển phát về cân nặng, kích thước của gói hàng bạn muốn chuyển, công ty chúng tôi sẽ có những tư vấn về dịch vụ đủ các tiêu chí: đảm bảo , an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm cũng như các mức ưu đãi , khuyến mại lớn cho khách hàng đặc biệt là khách hàng thân thuộc…

Các gói dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo

Để gia tăng cơ hội lựa chọn các dịch vụ của khách trên mọi miền tổ quốc, chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo nhất hiện nay để đáp ứng các lựa chọn khác nhau của từng khách hàng. Tùy vào điều kiện tài chính và mong muốn riêng tư của mình, bạn có thể chọn các gói dịch vụ chuyển phát nhanh quà bảo nhất hiện nay sau đây:

*Gói chuyển phát nhanh đảm bảo tiết kiệm: Hàng hóa được giao trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng. Nếu đơn hàng của bạn không quá gấp rút và điều kiện kinh tế tài chính của bạn hạn hẹp thì có thể sử dụng gói tiết kiệm.

*Gói chuyển phát nhanh đảm bảo qua ngày: Gói dịch vụ này cho phép khách hàng có thể nhận được hàng hóa trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h).

* Gói chuyển phát nhanh đảm bảo giao nhanh: Gói dịch vụ này cũng phù hợp với đơn hàng quan trọng và cần gấp. Bạn có thể nhận được hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.

* Gói chuyển phát nhanh đảm bảo ban đêm: Giao hàng ban đêm phù hợp với những đơn hàng cần gấp và cực kì quan trọng. Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h.

*  Gói chuyển phát nhanh đảm bảo siêu tốc: Theo đói, với gói dịch vụ này, thời gian nhận hàng từ 8h-15h. Gói hàng này sẽ được vận chuyển bằng máy bay, phù hợp với những đơn hàng quan trọng và cần gấp.
Tham khảo thêm: dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc, Gửi hàng Trung Quốc tại đây

Lo lắng về dịch vụ chuyển phát nhanh phổ biến của khách hàng
*Liệu có đảm bảo luôn đúng giờ và đúng thời điểm?
Lợi thế của dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước đó là sự am hiểu về thị trường, cũng như là thói quen sử dụng dịch vụ của khách hàng trong nước. Đồng thời, các doanh nghiệp chuyển phát nhanh trong nước cũng luôn cập nhập tình hình về các tuyến đường để luôn tìm ra một giải pháp nhanh nhất để đưa hàng hóa đến với tay của người nhận. Dù người nhận có ở vùng nào đi chăng nữa thì cũng sẽ có hàng hóa được giao đến tay một cách thuận lợi.

chuyển phát nhanh đảm bảo
chuyển phát nhanh đảm bảo trên toàn quốc

*Dịch vụ khách hàng có tốt và chuyên nghiệp?
Ngày nay, một dịch vụ tốt không chỉ là đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà còn phải làm hài lòng khác. Điều này bạn khó có thể tìm được ở những công ty chuyển phát nhanh lớn, uy tín với đội ngũ ngân viên chuyên nghiệp và tận tình.

*Chuyển phát nhanh trong nước có đảm bảo về giá cước?
Bạn đang lo lắng vì bảng giá chuyển phát nhanh từ những công ty nước ngoài quá cao? Đừng lo lắng việc đó. Các công ty chuyển phát nhanh trong nước luôn duy trì mức giá hấp dẫn dành cho bạn. Đặc biệt là các shop online với chi phí vận chuyển hàng hóa mong muốn không cao thì việc lựa chọn những dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước là thích hợp.

*Hàng hóa gửi chuyển phát nhanh liệu có còn nguyên vẹn 100%?
Đã là một công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển thì đây là một trong những điều cơ bản nhất phải đảm bảo cho khách hàng. Nhìn chung, vấn đề này luôn được cải thiện và bạn sẽ ngày càng ít thấy phản ánh về việc chất lượng hàng hóa.

Và đó cũng chính là cam kết của dịch vụ chuyển phát đảm bảo mà chuyenphatnhanh.org mang lại. Hỗ trợ khách hàng: 0965.21.6886 / Mr Nguyên