chuyển phát nhanh trung quốc, gửi hàng trung quốc

Có tuổi đời hơn 12 năm, dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc của chuyenphatnhanh.org chúng tôi đã hoàn thiện về thủ tục và quy trình, đảm bảo cho hàng hóa của quý khách có chuyến hành trình suôn sẻ và đến đích sớm nhất.

chuyển phát nhanh trung quốc nhanh chóng - tiết kiệm chi phí

Đơn vị nhận chuyển phát nhanh đi Trung Quốc – Chuyenphatnhanh.org

Những mặt hàng nhận chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Chuyenphatnhanh.org chúng tôi nhận  vận chuyển đa dạng các mặt hàng khác nhau từ hàng thông thường cho tới các măt hàng đặc biệt đòi hỏi yêu cầu phục vụ riêng như: thực phẩm (đồ khô), mẫu sản phẩm, linh kiện điện tử, quần áo, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, các loại thuốc, hàng hóa có kích thước lớn, cồng kềnh,…

 Một số mặt hàng chuyển phát nhanh đến Trung Quốc chủ yếu:

– Chứng từ, giấy tờ, thư, tài liệu, hồ sơ,…

– Các mặt hàng mẫu phục vụ nhu cầu kinh doanh của tổ chức/doanh nghiệp

– Quà tặng, quà biếu gửi cho người thân/bạn bè, đối tác kinh doanh

– Hành lý cá nhân, hành lý quá cước gửi đi quốc tế

Một số nhóm dịch vụ Trung Quốc của Chuyenphatnhanh.org

Ngoài dịch vụ thế mạnh là chuyển phát nhanh hàng hóa sang Trung Quốc, Chuyenphatnhanh.orgcòn cung cấp thêm một số nhóm dịch vụ Trung Quốc khác như:

– Dịch vụ gửi thư từ, tài liệu hỏa tốc

– Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa thông thường

– Dịch vụ gửi hàng nặng

– Dịch vụ gửi hàng mẫu, mẫu xét nghiệm,…

– Dịch vụ gửi thực phẩm, đồ khô, các loại hàng hóa đặc biệt

– Dịch vụ vận chuyển theo yêu cầu chính ngạch – tiểu ngạch

– Dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc

Gửi hàng sang TRUNG QUỐC

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng hóa, thực phẩm, linh kiện điện tử, hồ sơ, giấy tờ… sang Trung Quốc thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi. Có tuổi đời hơn 12 năm, dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc của chúng tôi đã hoàn thiện về thủ tục và quy trình, đảm bảo cho hàng hóa của quý khách có chuyến hành trình suôn sẻ và đến đích sớm nhất.

Để vận chuyển hàng đi Trung Quốc, Chuyenphatnhanh.org cung cấp cho quý khách các con đường sau:

–  Vận chuyển hàng đi Trung Quốc bằng đường bộ: chúng tôi có hệ thống vận chở chuyên dụng và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận chuyển hàng đi Trung Quốc nên quý khách hoàn toàn yên tâm, các thủ tục thông quan sẽ diễn ra suôn sẻ.

–  Vận chuyển hàng đi Trung Quốc bằng đường biển: Chuyenphatnhanh.orgđã liên kết với các hãng tàu biển chuyên tuyến Việt – Trung với các điều khoản nghiêm ngặt đảm bảo hàng hóa vận chuyển đúng quy cách, không hư hỏng và thất thoát.

–  Vận chuyển hàng đi Trung Quốc bằng đường hàng không: Đây là hình thức vận chuyển nhanh nhất nếu quý khách đang có nhu cầu chuyển gấp hàng sang Trung Quốc.

Với tất cả các hình thức vận chuyển, chúng tôi cam kết bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa. Đặc biệt, Chuyenphatnhanh.org có hệ thống vận chuyển hàng hóa với kích thước và số lượng lớn dành cho khách hàng là công ty có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa sang Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm: Chuyển phát nhanh DHL quốc tế nhanh nhất hiện nay

Quy trình gửi hàng hóa từ Ninh Thuận đi Trung Quốc

Để có thể gửi hàng đi một cách đơn giản nhất, Chuyenphatnhanh.orgcung cấp đến khách hàng quy trình gửi hàng hóa đi Trung Quốc như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng qua số hotline: 0965.21.6886

Khi quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và báo giá đến khách hàng. Gửi thông tin Kho Trung Quốc cho đối tác.

Bước 2 : Gửi bill vận chuyển hoặc xác nhận thông tin gửi hàng về kho cho bên Chuyenphatnhanh.org. Tại đây chúng tôi sẽ tiếp nhận hàng hóa của khách hàng và tiến hành đóng gói và vận chuyển hàng đi.

Bước 3 : Nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng và đơn hàng. Chuyenphatnhanh.org sẽ vận chuyển đi Trung Quốc theo thời gian quy định.

Bước 4 : Bàn giao hàng hóa và xác nhận hàng hóa. Thanh toán cước vận chuyển. Kết thúc quy trình vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc. Sau khi hàng hóa đến tay người nhận, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ thông báo xác nhận đến người gửi hàng.

Lưu ý: Tại đây chúng tôi nhận hồ sơ, hàng hóa gửi sang Trung Quốc uy tín đảm bảo, là đại lý cấp 1 của chính hãng DHL , TNT, UPS, FEDEX , EMS, Bưu Điện, chúng tôi được hưởng triết khấu đến 65% so với giá vận chuyển chính hãng. Các bạn sẽ được cung cấp bill tracking lộ trình hàng hóa online 24/24, được hỗ trợ đóng gói, hỗ trợ nhận hàng tại địa chỉ và giao tận tay đầu người nhận.

Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh hàng Trung Quốc

– Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: với thời gian giao nhận dao động từ 5 – 7 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày nghỉ lễ)

– Dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường: với thời gian giao nhận từ 3 – 5 ngày làm việc

– Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc: với thời gian giao nhận từ 1 – 2 ngày làm việc (tùy theo địa chỉ phát tại Trung Quốc).

Những điều Chuyenphatnhanh.org đảm bảo với bạn khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc:

–   Dịch vụ chất lượng hoàn hảo, chuyên nghiệp.

–   Đảm bảo thời gian chuyển phát, lộ trình hàng hóa minh bạch.

–   Chiết khấu giá cực hấp dẫn.

–   Giải quyết khiếu nại triệt để (nếu có).

–   Bồi thường 100% giá trị hàng nếu xảy ra mất mát, hư hại.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7 nhé: 0965.21.6886

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *