chuyển phát nhanh từ Đồng Tháp sang Trung Quốc đường biển

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Đồng Tháp sang Trung Quốc

Đồng Tháp là tỉnh có nhiều quốc lộ đi qua địa bàn, hệ thống giao thông thuận lợi tạo điều kiện để Đồng Tháp kết nối hàng hóa với Tp Hồ Chí Minh, Cần Thơ, các tỉnh lân cận, kể cả sang nước ngoài; đặc biệt là thị trường chủ lực Trung Quốc. Như cầu giao lưu hàng hóa với Trung Quốc cũng vì thế mà phát triển. Nhưng bạn đang khăn không biết đơn vị nào nhận chuyển phát nhanh từ Đồng Tháp sang Trung Quốc uy tín, giá rẻ nhất. Công ty chuyenphatnhanh.org chúng tôi sẽ giúp bạn giải pháp vận chuyển – uy tín – chi phí tiết kiệm nhất.

chuyển phát nhanh từ Đồng Tháp sang Trung Quốc đường biển

Đơn vị vận chuyển hàng đi Trung Quốc uy tín hiện nay – Chuyenphatnhanh

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận vận chuyển hàng đi nước ngoài. Nên nỗi bận tâm của khách hành là tìm ra đơn vị nào có cước phí rẻ nhất, thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

Đến với Chuyenphatnhanh.org, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất vì những ưu điểm vượt trội như sau:

Uy tín: Tự hào là đơn vị vận chuyển hàng đầu Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm thế mạnh là gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc. Chúng tôi có hệ thống văn phòng trải rộng khắp cả nước: Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh… Bên cạnh đó chúng tôi còn có văn phòng chuyên nhận hàng gửi bên Trung Quốc là Đông Hưng, Quảng Châu… phục vụ nhu cầu rất lớn cho các khách hàng về xuất nhập khẩu hàng hóa giữa hai nước. 

Chuyenphatnhanh.org vinh dự là đại lý của nhiều hãng vận chuyển quốc tế lớn như: DHL, Fedex, TNT, UPS, SF Express (顺丰快递), ZTO Express (中通快递), ANE Express (安能快递), STO (申通快递). Vì vậy khi khách hàng sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc tại Đồng tháp  của Chuyenphatnhanh.org sẽ được chúng tôi cấp vận đơn của chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của hãng.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng: Đối với chứng từ gửi đi Quảng Đông và Quảng Tây thời gian khoảng từ 1-2 ngày, đi các tỉnh khác thời gian khoảng từ 3-4 ngày.

Cước phí vận chuyển luôn rẻ nhất: chúng tôi là đại lý cấp I của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế như DHL, TNT, Fedex… và là đơn vị chuyển phát nhanh với nhiều năm kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết quý khách sẽ được hưởng mức cước phí gửi hàng rẻ nhất so với các hãng khác trên thị trường.

Thủ tục đơn giản, rõ ràng: chúng tôi có hỗ trợ khách hàng các thủ thục kê khai hàng hóa, chứng từ rõ ràng minh bạch, hóa đơn đỏ (VAT)

Gửi hàng nặng, cồng kềnh: Chuyenphatnhanh  chấp nhận gửi nhiều loại hàng hóa khác nhau từ hàng nặng, hàng dễ vỡ…(chúng tôi không nhận vận chuyển những loại hàng hóa có trong danh sách cấm theo quy định của pháp luận)

An toàn: Chúng tôi cam kết đền bù thiệt hại nếu có sự cố xảy ra đến với hàng hóa như vỡ hỏng, ẩm mốc…

Hỗ trợ khách hàng trực tiếp 24/7 và thông báo cho bên gửi tình trạng hàng hóa gửi đi.

Có thế bạn quan tâm: Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Ninh thuận sang Trung Quốc

Các mặt hàng Chuyenphatnhanh.org Nhận vận chuyển đi Trung Quốc

Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển hàng đi Trung Quốc đang ngày càng tăng cao của quý khách hàng, đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi sang Trung Quốc. Ngoài các loại hàng hóa như: chất nổ, súng đạn, ma túy, chất kích thích, hóa phẩm, các loại mặt hàng cấm theo quy định của pháp luận chúng tôi nhận vận chuyển mọi mặt hàng còn lại bao gồm:

– Các loại thư từ, quà tặng

– Các mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép,túi xách…

– Các loại mỹ phẩm, phụ kiện làm đẹp

– Các loại chứng từ, giấy tờ, hồ sơ

– Các mặt hàng công nghệ: điện thoại, laptop, máy đọc sách…

– Các loại hàng gia dụng

– Nhiều mặt hàng khác.

Để gửi hàng sang Trung Quốc, bạn chỉ cần đem hàng hóa đến chi nhánh của Chuyenphatnhanh.org tại Đồng Tháp. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, đóng gói một cách cẩn thận, an toàn. Sau khi đóng các khoản cước phí cần thiết và nhận biên lai chuyển hàng bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến cho người nhận một cách an toàn.

Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc của chuyenphatnhanh.org bao gồm:

– Chuyển phát nhanh giao trong ngày.

– Chuyển phát nhanh hàng nặng giá rẻ

– Chuyển phát nhanh hàng quá khổ, quá tải

– Chuyển phát nhanh hỏa tốc.

– Đóng gói bằng kiện gỗ, đóng gói cẩn thận , đảm bảo an toàn đối với hàng dể vỡ.

– Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn xuất khẩu.

– Bảo hiểm hàng hóa XNK.

– Nhận làm thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu.

– Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển,đường bộ,hàng không

– Nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi.

– Làm thủ tục hải quan nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc xin khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline của công ty 0965.21.6886 / Mr Nguyên. Cảm ơn khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *