Chuyển phát thường

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ chuyển phát thường tiết kiệm? bạn muốn biết đơn vị nào chuyển phát nhanh chóng uy tín tại Việt nam? Thời gian cũng như chi phí của dịch vụ? Bài viết dưới đây Chuyenphatnhanh sẽ cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chuyển phát thường uy tín chuyên nghiệp giá rẻ nhất hiện nay và giải quyết mọi vấn đề mà quý khách đang vướng bận.

Dịch vụ chuyển phát thường uy tín tại đơn vị Chuyenphatnhanh

Chuyenphatnhanh là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm và được đánh giá cao hiện nay. Ngoài dịch vụ chuyển thường thì đơn vị còn nhiều dịch vụ khác khi quý khách có nhu cầu vận chuyển nhanh hay chậm.

Chúng tôi đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho quý khách, chất lượng hoàn hảo và có đảm bảo ký kết. Với các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7, bạn hãy là một khách hàng thông minh khi liên lạc với chúng tôi sớm nhất để hiểu về dịch vụ thế nào là tốt nhất.

Nếu bạn muốn nhanh chóng thì sẽ mất chi phí cao hơn một chút, còn bạn muốn sử dụng dịch vụ với giá rẻ thì sẽ không được an toàn và nguy cơ mất hàng sẽ ở mức cao cũng như sự cần thiết của dịch vụ chuyển phát nhanh. Dù bạn có là một cá nhân hay một doanh nghiệp… hãy đến với dịch vụ này của Chuyenphatnhanh.org, bạn sẽ cảm nhận mọi việc vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Bạn cũng có thể tìm đến dịch vụ bưu chính và thực tế là hàng háo luôn chậm và không được đảm bảo, không đáng tin cậy, không được theo dõi cập nhật về hàng hóa của mình.
Tham khảo thêm dịch vụ chuyển phát nhanh từ Tp HCM sang Trung Quốc giá rẻ tại: https://chuyenphatnhanh.org/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-tu-ho-chi-minh-sang-trung-quoc/

dịch vụ chuyển phát thường uy tín giá rẻ
dịch vụ chuyển phát thường uy tín giá rẻ

Chi phí dịch vụ chuyển phát thường

Phí dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo sẽ bao gồm các phí và phụ phí đi kèm:

+ Phí: cước tính theo hành trình (cước phí sẽ khác nhau tùy theo hình thức vận chuyển là đường hàng không, đường bộ, đường sắt hay đường thủy),

+ Phụ phí đi kèm: chi phí xăng dầu, chi phí nâng hạ/bốc dỡ hàng hóa, chi phí xuất nhập kho/cảng, chi phí hàng quá khổ/quá tải, chi phí khác có liên quan theo thỏa thuận giữa hai bên (nhà vận chuyển và người gửi)

+ Thuế VAT: chi phí thuế giá trị gia tăng 10% cho mỗi lô hàng vận chuyển

Tổng tất cả chi phí nói trên sẽ là giá cước vận chuyển hàng hóa “all-in” mà quý khách cần trả cho nhà vận chuyển.

Vì vậy, khi tiến hành tra cứu hay nhận tư vấn từ các đơn vị vận chuyển, quý khách cần cung cấp thông tin chính xác mặt hàng, trọng lượng địa chỉ người nhận để đơn vị báo giá chính sác nhất đến quý khách hàng.

Thời gian chuyển phát thường bưu điện mất bao lâu?

+ Thông thường thời gian chuyển phát thường bưu điện qua đường bộ sẽ giao động từ 5-7 ngày tùy theo địa chỉ nhận hàng xa hay gần. Trường hợp có khoảng cách xa, khó đi thì thời gian có thể tăng thêm 2-3 ngày.

+ Thời gian chuyển phát nhanh được lưu trên bảng giá được tính từ thời điểm hàng bắt đầu được chuyển đi. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn hình thức chuyển phát chậm thì thời gian chuyển hàng sẽ qua nhiều bưu cục và mất thời gian hơn. Bưu điện thường gom hàng và chuyển phát trong buổi chiều thì bạn nên gửi hàng vào buổi sáng.

+ Trong quá trình giao hàng có thể phát sinh biến động và mất nhiều thời gian hơn chẳng hạn bạn gửi hàng trong những ngày cận lễ tết…

+ Ngày nay việc ký gửi hàng hóa không nhất thiết phải qua bưu điện mà mọi người có thể lựa chọn các công ty giao hàng nhanh, giao hàng đảm bảo. Với các ưu điểm như chi phí rẻ, giao hàng đảm bảo, giao nhận hàng tại nhà, chăm sóc khách hàng tốt thì các công ty giao hàng đang là lựa chọn hàng đầu của các shop online. Tuy nhiên, để an toàn cho hàng hóa khách hàng cũng cần lưu ý lựa chọn cho bản thân các địa chỉ chuyển phát  uy tín có đăng ký kinh doanh đầy đủ.thân các địa chỉ chuyển phát uy tín có đăng ký kinh doanh đầy đủ.

Những đặc điểm nổi bật của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thông thường tại Chuyenphatnhanh

– Kết nối gửi hàng hóa/tài liệu đến toàn bộ 220 quốc gia và vùng lãnh thổ.
– Gửi hàng đi châu Á chỉ từ 24 tiếng, Châu Âu và các khu vực khác chỉ từ 72 tiếng.
– Không giới hạn về trọng lượng, kích thước hàng hóa vận chuyển.
– Xử lý và vận chuyển được nhiều mặt hàng đặc biệt, mặt hàng khó gửi đi quốc tế như hàng thực phẩm, thuốc, đồ điện tử…
– Hỗ trợ đóng gói, bảo quản đúng quy cách để đảm bảo an toàn khi vận chuyển.
– Hỗ trợ khai giá, bảo hiểm hàng hoá.
– Hỗ trợ mở tờ khai, dịch vụ hải quan hai đầu xuất – nhập.

mạng lưới dịch vụ chuyển phát thường rộng khắp
mạng lưới dịch vụ chuyển phát thường rộng khắp

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

“Nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm”

Đó là 3 yếu tố bạn sẽ cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thông thường tại. Chúng tôi sẽ giúp bạn:
– Tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa: với lợi thế là đối tác trực tiếp liên kết với các hãng vận chuyển quốc tế uy tín nhất như: DHL, FedEx, UPS, TNT, SF Express … Khi gửi hàng quốc tế, bạn sẽ chỉ phải trả mức cước phí hấp dẫn hơn nhiều so với việc giao hàng trực tiếp qua các hãng.
– Lựa chọn giải pháp gửi hàng phù hợp nhất: với nhiều đối tác gửi hàng quốc tế trong và ngoài nước, Chuyenphatnhanh đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn dịch vụ vận chuyển hơn trên cùng 1 hành trình. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp khách hàng tìm ra giải pháp gửi hàng nhanh nhất và phù hợp nhất theo nhu cầu của cá nhân/doanh nghiệp.
– Kiểm soát, theo dõi hành trình đơn hàng dễ dàng: các nhân viên

Chuyenphatnhanh luôn túc trực cập nhật thông tin để hỗ trợ bạn theo dõi hành trình đơn hàng và xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển nhanh chóng và kịp thời. Hỗ trợ khách hàng: 0965.21.6886 / Mr Nguyên