chuyển tiền trung quốc nhanh chóng - chi phí tiết kiệm

Chuyển tiền Trung Quốc

Hiện nay Trung Quốc đang là thị trường đối tác chủ lực của Việt Nam. Nhu cầu mua sắm hàng và chuyển tiền Trung Quốc đang dần trở nên phổ biến. Nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc tối ưu các loại hình giao dịch với Trung Quốc. Ngoài vị thế là đối tác kinh tế lớn của Việt Nam, Trung Quốc còn là quốc gia có đông đảo cộng đồng người Việt sinh sông, học tâp và làm việc. Dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc của Công ty chuyenphatnhanh.org Đã được xây dựng để đáp ứng nhu cầu chuyển tiền Trung Quốc với thời gian ngắn và cước phí phù hợp nhất

Thời gian chuyển tiền sang Trung Quốc

Tại Chuyenphatnhanh.org, quý khách chỉ mất từ 5 – 10 phút để có thể chuyển tiền sang Quảng Châu với tỉ giá và chi phí tối ưu. Tùy vào điều kiện cụ thể mà quý khách có thể nhận tiền thông qua tài khoản hoặc tiền mặt một cách dễ dàng. Cụ thể như sau:

Thời gian chuyển RMB sang Trung Quốc  : 3-5 Phút

Thời gian chuyển USD sang Trung Quốc  :  24h ( ngày làm việc )

Chuyenphatnhanh.org là đơn vị chuyên mua hộ, vận chuyển hàng Trung Quốc, nhận chuyển tiền sang Trung Quốc đảm bảo, uy tín. Dịch vụ của chúng tôi sẽ giải đáp mọi lo lắng, thắc mắc của khách hàng. Quý khách có nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc, vui lòng tham khảo dịch vụ của chúng tôi.

chuyển tiền trung quốc nhanh chóng - chi phí tiết kiệm
chuyển tiền trung quốc nhanh chóng – chi phí tiết kiệm

Hướng dẫn chi tiết cách chuyển tiền sang Trung Quốc

Cách 1: Bạn có thể chuyển tiền qua tài khoản

Bạn có thể chuyển tiền qua số tài khoản sau đây của chúng tôi. Khi bạn đã giao dịch qua mạng internet thành công thì chỉ từ 5 – 10 phút sau bạn sẽ nhận được phiếu chuyển tiền qua Email hoặc các công cụ liên lạc khác.

Thông Tin Ngân Hàng

  1. Ngân Hàng VPBank CN Thăng Long – Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Tiếp Vận Vĩnh Cát

Số tài khoản: 100601737

  1. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VietcomBank)

Số tài khoản: 0011004302109 | Vũ Thanh Hòa

Chi nhánh: Đội Cấn- Ba Đình – HN

  1. Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)

Số tài khoản: 12410001528747 | Vũ Thanh Hòa

Chi nhánh: Hoàn Kiếm – HN

  1. Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)

Số tài khoản: 53003974 | Vũ Thanh Hòa

Chi nhánh: Thăng Long – Hà Nội.

Cách 2: Nộp tiền trực tiếp tại văn phòng công ty

Bạn tới văn phòng công ty chúng tôi để được giải đáp, hỗ trợ trực tiếp, chuyển tiền trực tiếp. Sau 10 phút bạn nhận ngay được chứng từ chuyền tiền từ chúng tôi.

Nếu bạn có tài khoản ngân hàng của người nhận bên Trung Quốc có cùng hệ thống ngân hàng thì chỉ mất vài phút để giao dịch chuyển tiền thành công. Bạn không phải đổi tiền từ tiền Việt sang tiền Nhân dân tệ gửi chúng tôi, bạn chỉ việc chuyển cho chúng tôi tiền Việt qua tài khoản trên của chúng tôi và chúng tôi sẽ tính theo tỷ giá quy đổi theo ngày phát sinh và thực tiện chuyển tiền tới tài khoản của bạn chỉ định bên Trung Quốc. Sau đó gửi bạn chứng từ chuyển tiền và hoàn tất.

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của chúng tôi đảm bảo nhanh gọn, chi phí thấp, uy tín.

Qúy khách hàng có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc cần lưu ý:

Thông tin tài khoản ngân hàng mà quý khách gửi chúng tôi để gửi tiền tới bắt buộc phải cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin như sau:

Tên chủ tài khoản

Số tài khoản

Tên ngân hàng ( bằng tiếng Trung).

Đối với quý khách nào có nhu cầu chuyển tiền bằng tài khoản Alipay thì cần gửi thông tin ID tới chúng tôi. Phí chuyển tiền cho một lần chuyển tiền là 50 tệ.

Xem thêm: Mua hàng Trung Quốc uy tín https://chuyenphatnhanh.org/dich-vu-mua-hang-trung-quoc-uy-tin/

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền của Chuyenphatnhanh.org

Cách tốt nhất là hãy  liên hệ với chúng tôi để bạn có thể chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín và minh bạch.

Uy tín – chất lượng:

Chúng tôi có hóa đơn chứng từ xác nhận giao dịch đã thành công đến khách hàng. Vì liên quan đến tiền bạc nên uy tín và an toàn luôn được công ty đặt lên hàng đầu.

Nhanh chóng và an toàn:

Để khách hàng có thể nhận được tiền nhanh chóng nhất cho việc giao dịch bên Trung Quốc. Thông thường thời gian khách hàng có thể nhận được tiền hai chiều Trung Quốc – Việt Nam rất nhanh chóng chỉ từ 5 – 10 phút kể từ khi chúng tôi hoàn thành lệch chuyển tiền.

Chi phí tiết kiệm nhất:

Hiện tại mỗi giao dịch tại công ty chúng tôi có phí là 50 nhanh dân tệ. Mức phí này được coi là cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Khách hàng có thể nhận ngoại tệ tiền mặt (USD, EUR) hoặc bán lại ngoại tệ cho chúng tôi để nhận VNĐ.

Tỷ giá chuyển đổi tiền USD sang tiền Việt Nam (VNĐ) luôn cạnh tranh nhất

Thủ tục đơn giản, bảo mật thông tin:

Mọi thông tin của khách hàng luôn được bảo mật cao nhất. Ngoài ra bạn không cần giấy tờ cung cấp nguồn gốc của nguồn tiền. Thủ tục luôn được công ty cải thiện để tối giản nhất đối với khách hàng.

Thời gian làm việc linh hoạt:

Không giống như ở ngân hàng không làm việc vào thứ 7 và chủ nhật. Hoặc bạn phải ngán ngẩm với chờ đợi dòng người để đợt tới lượt mình. Thì khi đến với chúng tôi thì không quá 10 phút là đầu bên Trung Quốc đã có thể nhận được tiền. Nếu bạn muốn nhanh chóng thì quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé 0965216886 Mr Nguyên để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *