DHL lần thứ 2 vào Top “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2014

Nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanhvà hậu cần hàng đầu thế giới – DHL Express – tiếp tục được vinh danh là một trong “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2014”.

Giải thưởng được trao bởi Nielsen (tập đoàn nghiên cứu quốc tế) và Anphabe (công ty tiên phong trong lĩnh vực giải pháp thương hiệu nhà tuyển dụng).

“Nơi làm việc Tốt nhất Việt Nam” là một chiến dịch khảo sát chuyên nghiệp và thường niên được thực hiện ở Việt Nam, đo lường tính hấp dẫn của nhiều Thương hiệu Nhà tuyển dụng thuộc các lĩnh vực khác nhau, nhằm vinh danh 100 Nơi làm việc Tốt nhất Việt Nam. Các ứng viên được yêu cầu chứng minh sự ủng hộ của nhân viên đối với công ty mình bằng cách tiếp cận qua 3 kênh sẵn có là Gửi thư điện tử trực tiếp đến 500.000+ thành viên Anphabe, Thực hiện PR/Digital Marketing trên các kênh phù hợp và phỏng vấn trực tiếp với các nhân viên được chọn từ các công ty được đề cử. Và đây là năm thứ hai liên tiếp DHL Express Việt Nam được nhận giải thưởng danh giá này.

Bà Yasmin Aladad Khan, Phó Chủ tịch Cấp cao của DHL Express Đông Nam Á và Nam Á, cho biết, “Trong ngành dịch vụ, bên cạnh trang thiết bị và năng lực, nhân sự cũng đóng vai trò quyết định. Chúng tôi tự hào là công ty chuyển phát nhanh duy nhất trong số “100 Nơi làm việc Tốt nhất Việt Nam”. Tại DHL, chúng tôi tin tưởng vào tầm quan trọng của việc tuyển dụng được những tài năng hàng đầu trên thị trường, chính vì vậy, chúng tôi đặc biệt nhấn mạnh việc không ngừng hỗ trợ phát triển đội ngũ nhân viên và tạo động lực cho lực lượng lao động của mình, nhờ đó mà DHL đã được vinh danh là Nhà Tuyển dụng Tốt nhất cho nhân viên trên toàn thế giới.”

Ông George E. Berczely, Tổng Giám đốc DHL-VNPT Express, cũng cho biết: “DHL tin rằng những người có động lực làm việc sẽ mang lại kết quả chất lượng. Trong những năm vừa qua, chúng tôi đã đầu tư liên tục và mạnh mẽ vào con người, đào tạo và phát triển, công nhận những đóng góp lớn và bảo đảm rằng DHL tạo ra môi trường tuyệt vời để tạo ra Tăng trưởng và Chất lượng. Việc giành được giải này trong hai năm liên tiếp chứng tỏ rằng nỗ lực của DHL đang được công nhận bởi cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *