Dịch vụ chuyển phát nhanh dhl giá rẻ - tiết kiệm thời gian

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL

Bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh đi quốc tế. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trong ngành vận tải quốc tế. Ngày nay với sự hỗ trợ của các phương tiện điện tử giúp cho quan hệ của các nước trên thế giới ngày càng xích lại gần nhau hơn. Quan hệ thương mại và các lĩnh vực khác ngày càng phát triển. Khi đó, dịch vụ chuyển phát nhanh DHL của Chuyenphatnhanh.org chúng tôi chính là giải pháp tuyệt vời để các quốc gia tiến hành các giao dịch, trao đổi thông tin liên lạc với nhau.

Dịch vụ chuyển phát nhanh dhl giá rẻ - tiết kiệm thời gian

Thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh dhl

Có thể bạn đã nghe qua cụm từ chuyển phát nhanh dhl ở đâu đó? Nhưng bạn chưa nắm rõ về dịch vụ chuyển phát nhanh dhl là gì? Thời gian chuyển phát nhanh dhl mất bao lâu? Quy trình và thủ tục chuyển phát nhanh dhl ra sao? Và đặc biệt là giá cước chuyển phát nhanh dhl là bao nhiêu? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được Chuyenphatnhanh.org Chúng tôi lần lượt giải đáp bên dưới bài viết này nhé.

DHL (ban đầu viết tắt của Dalsey, Hillblom và Lynn) là một công ty Deutsche Post cung cấp vận chuyển bưu kiện quốc tế và thực hiện hợp đồng tổ chức vận trù. Công ty được thành lập năm 1969 bởi Adrian Dalsey, Larry Hillblom, và Robert Lynn; và chữ cái đầu D, H & L của các sáng lập viên được dùng để đặt tên cho công ty.

Dịch vụ ban đầu mà DHL đảm nhận là đưa thư giữa lục địa Hoa Kỳ và Hawaii, sau đó được mở rộng trên nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Trụ sở toàn cầu của DHL đóng ở Bonn, Đức và Luân Đôn, Anh (Exel plc). Trụ sở tại châu Mỹ (bao gồm Hoa Kỳ) tọa lạc ở Plantation, Florida, còn trụ sở châu Á-Thái Bình Dương tại Singapore.

DHL nổi tiếng vì có khả năng cung cấp dịch vụ vận chuyển kiện hàng đến khắp thế giới, đến các vùng như Iraq và Myanma. Là một công ty Đức, DHL là một trong những công ty vận chuyển có thể chở hàng đến Cuba hoặc Bắc Triều Tiên.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL ở Việt Nam tại Chuyenphatnhanh.org

Vai trò của các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế rất quan trọng trong sự bùng nổ về internet hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam hiện nay rất lớn, Chuyenphatnhanh.org  đã cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thông qua công ty DHL. Chuyenphatnhanh.org đóng vai trò là một đại lý quan trọng của DHL tại Việt Nam. Với lợi thế là hơn 12 năm kinh nghiệm với thế mạnh là chuyên tuyến chuyển phát nhanh quốc tế nên dịch vụ của chúng tôi có thể làm hài lòng nhu cầu vận chuyển của bạn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL của Chuyenphatnhanh.org cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh đáng tin cậy nhất và nhanh nhất. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo và đáng tin cậy để khách hàng yên tâm gửi bưu kiện và các gói hàng đi các nước trên thế giới.

Khi gửi hàng với chuyển phát nhanh quốc tế là bạn đang gửi hàng với các chuyên gia về dịch vụ giao nhận chuyển phát nhanh và gửi hàng quốc tế! Với nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh cho bưu kiện và gói hàng, cùng các giải pháp vận chuyển và dò tìm phù hợp với nhu cầu của bạn – hãy tìm hiểu cách chuyển phát nhanh DHL của Chuyenphatnhanh.org chuyển phát hàng :

-Dịch vụ vận chuyển hàng hóa , thư từ, quà tặng , gửi hàng đi mỹ Chuyenphatnhanh.org

– Vận Chuyển Hàng Nặng Quan Trọng

– Vận chuyển hàng nặng đường hàng không

– Truy tìm các Gói hàng , Hàng Vận chuyển

– Dịch vụ làm thủ tục hải quan nhanh chóng .

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh quốc tế đối với tất cả mặt hàng thuộc sự cho phép của pháp luật việt Nam và pháp luật quốc tế mà không có sự hạn chế về trọng lượng, kích thước cũng như địa điểm. Nơi nhận hàng có thể là nhà của bạn, nơi làm việc và bất kỳ nơi nào khác tùy sự lựa chọn của bạn.

Thời gian chuyển phát nhanh quốc tế của Chuyenphatnhanh.org

Thời gian chuyển phát nhanh quốc tế hoàn toàn không có sự thống nhất về thời gian vì mỗi quốc gia có thủ tục thông quan riêng, có khoảng cách địa lý riêng và có mối quan hệ riêng biệt với Việt Nam. Cùng với đó là tình hình thời tiết và các tác nhân ngoại cảnh có thể ảnh hướng đến khoảng thời gian chuyển phát nhanh. Hiện nay khung thời gian chuyển phát nhanh quốc tế của Chuyenphatnhanh.org phù thuộc vào các hãng vận tải mà chúng tôi đang làm đại lý. Về cở ban, thời gian chuyển phát nhanh được chia làm các nhóm:

Nhóm các nước láng giếng:

Với những nước như Lào, Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc thì thời gian là 2–3 ngày.

Các nước trong khu vực Châu Á:

Đối với các nước như Liên Bang Nga, Bắc Kinh, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hồng Kong thì thời gian chậm nhất là 1 tuần.

Các nước châu âu, châu úc, châu Mỹ:

Thời gian có thể lên đến 1 hoặc 2 tuần.

chuyển phát nhanh dhl
chuyển phát nhanh giao nhận hàng nhanh chóng tận nơi

Có thể bạn quan tâm: nhập Khẩu uy thác nhanh gọn uy tín https://chuyenphatnhanh.org/nhap-khau-uy-thac-hang-trung-quoc/

Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh DHL – Chuyenphatnhanh.org

Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30-50 % so với các hãng cpn khác.

Tư vấn dịch vụ gửi hàng miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Dịch vụ chuyển phát nhanh giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng.

Đóng gói hàng hóa miễn phí.

MIễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng.

Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng.

Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, kiểm tra lịch trình hàng hóa trên mạng, thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn thành.

Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.

Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian.

Chuyển phát nhanh DHL của Chuyenphatnhanh.org –  Việt Nam chúng tôi không chỉ mang đến các kiện hàng và đảm bảo giao nhận đúng giờ: chúng tôi mang đến sự thịnh vượng, sức khỏe, chúng tôi thúc đẩy phát triển và mang đến niềm vui. Chúng tôi kết nối mọi người, nâng cao chất lượng cuộc sống của họ mỗi ngày.

Quý khách hàng có thư từ ,hàng mẫu, quà tặng, quà biếu muốn gửi cho người thân ở nước ngoài hoặc ở nước ngoài nhập về Việt Nam thì bạn đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy gọi đến số điện thoại (0965-21-6886) tổng đài chuyển phát nhanh DHL của chúng tôi .Để chúng tôi chuyển phát nhanh quốc tế Chuyenphatnhanh.org phục vụ tất cả nhu cầu chuyển phát nhanh cho các bạn một cách tốt nhất . Cảm ơn quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *