Giới thiệu

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế? bạn muốn tìm kiếm cho mình một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nhưng chưa biết đơn vị nào uy tín giữa thị trường hiện nay. Đừng lo lắng mà hãy nghĩ ngay đến Chuyenphatnhanh.org đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế với chi phí thấp, thời gian nhanh chóng, đảm bảo giao hàng  nhất hiện nay.

4 Phương thức vận chuyển thông dụng của Chuyenphatnhanh.org

Đường bộ:

Chuyenphatnhanh.org hiện đang sở hữu đội ngũ xe tải hùng hậu từ xe tải nhỏ có trọng lượng 0.5 tấn đến 5 tấn – dễ dàng lưu động trong thành phố – đến những trọng lớn có thể chở đến hơn 26 tấn luân chuyển trên xa lộ đến những đất nước khác.  Bên cạnh đó, cùng với tần suất giao hàng đều đặn, Chuyenphatnhanh.org hứa hẹn mang lại dịch vụ chuyển phát quốc tế tốt nhất với thời gian giao hàng ngắn nhất trong điều kiện thuận tiện nhất cho khách hàng.

Đường sắt:

Phương thức vận chuyển hàng hoá bằng tàu hoả chính là một giải pháp cực kỳ tối ưu mà Chuyenphatnhanh.org dành cho khách hàng lo âu về những đơn hàng cồng kềnh vận chuyển xa với một mức phí phải chăng. Kết nối với hệ thống vận chuyển Bắc Trung Nam, công ty chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ những bưu phẩm riêng lẻ đến những kiện hàng kiên cố.  Chuyenphatnhanh.org luôn cam kết về sự an toàn và tiện lợi để khách hàng luôn yên tâm tin dùng.

Đường không:

Sở hữu mạng lưới liên kết vận chuyển hàng hóa đường không trên hầu hết các quốc gia lớn trên thế giới, chúng tôi có thể vừa hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ thực hiện giấy phép xuất nhập hàng theo đúng luật pháp của nước sở tại vừa đảm bảo thời gian giao hàng theo đúng lịch trình. Bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm, Chuyenphatnhanh.org đảm bảo đơn hàng sẽ luôn đến được đúng nơi cần với mức chi phí tốt nhất.

Đường biển:

Bên cạnh những hình thức vận tải trên, Chuyenphatnhanh.org  còn liên kết với nhiều hãng tàu uy tín trên toàn thế giới như Hyundia M.M, Vinalines,…nhằm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng đường biển đến các cảng lớn ở châu Mỹ, châu Âu, châu Á,… Có thể nói, công ty chúng tôi là một đối tác gần như hoàn hảo cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu với sự chuyên nghiệp trong việc quản lý luồng hàng chặt chẽ, đảm bảo sự an toàn từ lúc nhận hàng đến thời điểm giao hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh của Chuyenphatnhanh.org mang lại

Chuyenphatnhanh.org nhận vận chuyển những mặt hàng khó 

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về chuyển phát nhanh quốc tế chúng tôi đã thiết kế và tư vấn nhiều giải pháp chuyển phát nhanh đi quốc tế cho nhiều loại mặt hàng thuộc danh mục hàng vận chuyển khó, đặc biệt khó. Tất cả phương án vận chuyển đều đặt yếu tố an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí lên hàng đầu.

Chúng tôi đã gửi chuyển phát nhanh đi quốc tế thành công cho rất nhiều loại hàng khó, đặc biệt khó:

Bia, rượu, nước giải khát, đồ uống…

Mỹ phẩm: son, phấn, nước hoa, kem dưỡng da…

Tinh dầu: bưởi, hoa nhài, bạc hà, trầm hương, oải hương…

Đồ điện tử: loa, đài, âm ly, dàn âm thanh…

Khoáng sản: đất, cát, sỏi, đá, đá vôi, clinker, quặng sắt, quặng thiếc, quặng than đá, than đá…

Dầu động cơ.

Thuốc trừ sâu, phân bón dạng nước.

Thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc đông y.

Đối với những mặt hàng nhà nước nghiêm cấm thì công ty tuyệt đối không nhận vận chuyển.

Quy trình chuyển phát nhanh quốc tế

Bước 1: Báo giá vận đơn: khi nhận được yêu cầu và xác định rõ mặt hàng gửi đi nước ngoài về trọng lượng cân nặng,. chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn những dịch vụ gửi hàng và báo giá qua điện thoại – email.

Bước 2: Nhận hàng và đóng hàng hoàn toàn miễn phí

Bước 3: Ký nhận hàng hóa chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận, chúng tôi sẽ cung cấp mã phiếu gửi – mã số vận đơn cho khách hàng, liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển hàng tới quý khách hàng. Sau đó chúng tôi làm thủ tục thông quan cho quý khách.

Bước 4: Phát hàng – giao hàng: với dịch vụ chuyển phát nhanh đến tận tay người nhận door to door chúng tôi sẽ gửi hàng tại địa chỉ của người nhận ở địa chỉ người gửi cung cấp và thông báo đến bạn.

Quy trình này luôn đảm bảo hàng hóa từ kiện nhỏ tới lớn đều được gửi đi một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước thì vận chuyển quốc tế của chuyển phát nhanh quốc tế cũng sẽ được đảm bảo

Thời gian vận chuyển:

+ Đối với chứng từ gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-2 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày.

+ Đối với hàng hóa gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-3 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-5 ngày.

+ Một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày.

Khi Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ được hưởng nhiều quyền lợi thiết thực nhất, ngoài ra khi Quý khách gửi hàng hóa với mức trọng lượng hàng trên 45 kg sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

Bởi vì, hơn ai hết chúng tôi hiểu được những gì bạn cần và chúng tôi cung cấp được giải pháp tối ưu cho bạn.

Rất hiếm công ty chuyển phát nhanh làm được việc này toàn diện, đặc biệt là với những loại hàng khó gửi. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm và kho dữ liệu lớn để có thể xử lý thành công cho tất cả các loại hàng cần gửi. Ngoài ra, chúng tôi luôn luôn hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong việc xử lý chứng từ hàng đi.

Hỗ trợ tư vấn và mở tờ khai hàng xuất khẩu.

Hỗ trợ khởi tạo MSDS (bảng phân tích thành phần lý hóa).

Hỗ trợ kiểm dịch thực vật, động vật.

Hỗ trợ khử trùng.

Hỗ trợ đóng gói bằng thùng giấy, thùng xốp, kiện gỗ.

Hỗ trợ làm việc với hải quan…

Nếu còn bất kì thắc mắc hay khó khăn gì mà quý khách còn chưa hiểu rõ hoặc cần hỗ trợ thì quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline Mr Nguyên: 0965216886 để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc quý khách thành công!